cho em xin phim supernatural season 2-->4 link mediafire

Thảo luận trong 'Yêu cầu, cho tặng' bắt đầu bởi ikazuka123, 17/7/09.

 1. ikazuka123

  ikazuka123 New Member

  Tham gia ngày:
  7/2/09
  Bài viết:
  56
  Đã được cảm ơn:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tiền:
  20 CR
  SUPERNATURAL
  SEASON 1
  Trailer: http://supernatural.warnerbros.com/

  Băng băng trên con đường tăm tối và âm u là chiếc xe Chevrolet Impala đen nhánh. Phía sau tay lái là Sam và Dean đang cãi vã kịch liệt để tìm cách giết con quỷ trong ngôi nhà ma phía trước. Hình ảnh quen thuộc ấy vẫn lôi cuốn hơn 3 triệu khán giả mỗi tuần trên kênh CW.

  U ám, bí hiểm, ghê rợn và cả hài hước. Tất cả những yếu tố ấy đã tạo nên một series mang theo một phong cách rất thú vị. Những câu chuyện về urban legend, những sự kiện siêu nhiên được dẫn dắt vô cùng khéo léo, màn đêm lạnh giá và đen tối bao trùm đan xen trong những câu đùa hài hước của hai anh em nhà Winchester đã làm nên một không khí vô cùng đặc biệt cho Supernatural.


  Nếu bạn mong chờ những lí giải khoa học cho những sự kiện bí ẩn như The X-files thì có lẽ Supernatural không dành cho bạn. Nhưng nếu bạn chờ đợi một chuyến roller coaster ride of chill and thrill, an adrenaline-provoking, excitement-driven and fun-packed show thì Supernatural là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. ( nhưng mà nói chung X-files fans đều thích Supernatural cả )

  Có người xem Supernatural để tích cóp những câu chuyện ma cho những đem lửa trại , có người lại xem để tìm lại cảm giác của một thời trung học với những horror flick và practical pranks , có người lại xem chỉ để ngắm Jensen Ackles. Nhưng có lẽ hầu hết mọi người khi xem xong đều phải thốt lên rằng: "Man, what a showdown! Sam and Dean kick a$$!"
  Phần trên là copy từ một nơi nào đó:whew:

  Theo mình biết thì đây là một series thành công và rất hay , tôi chỉ tìm thấy season 1 bằng mediafire.
   
 2. halong0511

  halong0511 New Member

  Tham gia ngày:
  6/8/09
  Bài viết:
  2
  Đã được cảm ơn:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tiền:
  0 CR
  Ðề: cho em xin phim supernatural season 2-->4 link mediafire

  Bạn có MF Season 1 ko cho mình với :DThanks
   

Chia sẻ trang này