[FSHARE] [Tâm Lý] Số Phận Một Con Người (Fate of a Man) - LIÊN XÔ (DVDrip)

Thảo luận trong 'mHD, SD' bắt đầu bởi dinhnhoquan, 16/11/11.

 1. dinhnhoquan

  dinhnhoquan Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  28/1/11
  Bài viết:
  486
  Đã được cảm ơn:
  415
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  NGHE AN - VIETNAM
  Web:
  Tiền:
  447 CR
  Tiếp theo là 1 tác phẩm khá cổ điển của nhà văn Mikhail Sholokhov: Số Phận Một Con Người (Fate of a Man - Sudba cheloveka). Sau đây là thông tin về Bộ Phim:

  Số Phận Một Con Người
  (Fate of a Man - Sudba cheloveka)​


  IMDB: 8.0/10


  [​IMG]


  Tóm tắt nội dung

  Bộ phim mở màn cảnh đầu vào mùa xuân đâu tiên sau chiến tranh ở Liên Xô, mùa xuân năm 1946, Andrei Sokholov (Bondarchuk) là một tài xế xe tải. Anh cùng đứa con trai bé nhỏ đang trên đường trở về quê nhà. Khi phải dừng lại đợi phà, Sokholov bắt đầu kể lại câu chuyện về cuộc đời của mình đã trải qua từ trước đây, khi cuộc nội chiến còn đang nóng bỏng ở nước Nga và nạn đói của Liên Xô năm 1922.

  Andrei hồi tưởng lại khi còn đang xây dựng một ngôi nhà tại Kuban Nga, nơi anh đã gặp và yêu Irina, người vợ tương lai của anh. Chẳng bao lâu sau hai người đã kết hôn và có con. Andrei đã chèo chống cho một cuộc sống gia đình hạnh phúc suốt 17 năm ròng.

  Khi thế chiến thứ hai bắt đầu, Andrei gia nhập Hồng quân, và là một người lính lá xe tải, anh đã phải để lại gia đình mình ở lại hậu phương. Anh được lệnh phải lái chiếc xe trên một con đường đang bị đánh phá, để tải gấp một số hàng quan trọng cho quân đội ở tiền tuyến. Máy bay địch phát hiện và dội bom vào đoàn xe của Andrei, trong khi các xe tải khác phải dừng lại, thì Andrei vẫn tiếp tục lái xe băng qua bom đạn. Một tiếng nổ một đã hất nhào chiếc xe tải của anh và làm cho Andrei bất tỉnh. Khi tỉnh dậy, Andrei được hai tên sĩ quan Đức thương hại không bắn chết, và chuyển anh cùng với nhiều binh sĩ Nga khác đến một nhà thờ bị bỏ hoang.

  Sáng hôm sau, tất cả những người bị nghi ngờ là cộng sản, chính ủy, sĩ quan, hoặc người Do Thái đều bị mang đi bắn hết, những người còn lại bị đưa đến một trại tập trung. Trong tù, Andrei rất cô đơn, anh luôn mơ thấy gia đình mình gọi anh trở về nhà. Andrei cùng với tất cả các tù nhân khác, buộc phải đi lao động cưỡng bức: một nỗ lực nhằm trốn tù, nhưng anh đã bị bắt lại sau bốn ngày lang thang khắp cánh đồng. Rồi anh cùng các bạn lại bị chuyển đến một trại tập trung khác ở Đức. Sau đó, Andrei đã phải di chuyển đến nhiều các trại giam của Đức, một trong số đó là B-14, mỗi tù binh nhân buộc phải chuyển bốn mét khối đất dá một ngày.

  Một đêm Andrei bị gọi vào văn phòng của trưởng trại tập trung và bị sử bắn vì có ý chống đối. Trước khi đưa Andrei ra vào sân bắn, viên sĩ quan chỉ huy Đức đưa cho anh uống một ly vodka cuối cùng - gọi là để chào mừng chiến thắng của Đức tại Stalingrad. Nhưng Andrei đã từ chối, khi tay sĩ quan Đức phải nói là uống vì sự hy sinh của anh, anh đã đồng ý với lý do này. Và cuối cùng anh đã cạn hết cả một chai rượu đầy. Những tên sĩ quan Đức hết sức kinh ngạc và cảm phục anh, chúng đã khoan hồng và không bắn anh...

  Qua rất nhiều tình cảnh éo le của cuộc đời, anh đã gắng gượng để sống, và chiến đấu sau khi trốn tù lần thứ hai thành công, và hơn thế nữa anh lại lập được công trạng to lớn. Nhưng cuộc đời lại không trả ơn anh những gì anh đã cống hiến cho nó. Ngược lại, nó lại cướp đi nhưng gì quý giá nhất trên đời của anh...

  Để rồi cuộc đời anh lại lật sang một trang mới.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Link download: 1 file mkv 1.52Gb (Sub Viet add sẵn). Pass download: abnews24.net

  Link tải phim


   
  Chỉnh sửa cuối: 22/6/15
  bemakhoe cảm ơn bài này.
 2. hahahugo

  hahahugo New Member

  Tham gia ngày:
  14/10/10
  Bài viết:
  134
  Đã được cảm ơn:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Tiền:
  53 CR
  Ðề: [FSHARE] [Tâm Lý] Số Phận Một Con Người (Fate of a Man) - LIÊN XÔ (DVDrip)

  sao mật khẩu không đúng vậy bác, nhờ bác xem lại giúp
  thnak nhiều!!
   
 3. trung0874

  trung0874 New Member

  Tham gia ngày:
  21/7/13
  Bài viết:
  8
  Đã được cảm ơn:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tiền:
  1 CR
  Ðề: [FSHARE] [Tâm Lý] Số Phận Một Con Người (Fate of a Man) - LIÊN XÔ (DVDrip)

  Bạn thử "hdvietnam" có được không ?.
   

Chia sẻ trang này