Wacom “cập bến” chính thức Việt Nam với hàng loạt sản phẩm đồ họa chính hãng

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi bjemtj, 31/8/17.

 1. bjemtj

  bjemtj Chuyên viên tin tức

  Tham gia ngày:
  28/5/10
  Bài viết:
  742
  Đã được cảm ơn:
  465
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Tiền:
  1,509 CR
  Hôm 30/8 vừa qua, Wacom – Thương hiệu hàng đầu thế giới về cung cấp các thiết bị đồ họa đã chính thức đến với thị trường Việt nam.
  hd1.jpg
  Được thành lập tại Nhật từ năm 1983, Wacom hiện là một công ty toàn cầu với các văn phòng trên khắp thế giới để hỗ trợ tiếp thị và phân phối tại hơn 150 quốc gia. Trong hơn 30 năm qua, Wacom đã làm việc với những người và tổ chức sáng tạo nhất để truyền cảm hứng và trang bị cho họ để làm cho thế giới trở thành một nơi sáng tạo hơn.

  Wacom đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu thế giới về máy tính bảng và màn hình bút tương tác cũng như kỹ thuật số và giải pháp cho việc lưu và xử lý chữ ký số. Công nghệ tiên tiến của các thiết bị đầu vào trực quan của Wacom đã được sử dụng để tạo ra một số tác phẩm kỹ thuật số, phim ảnh, hiệu ứng đặc biệt, thời trang và thiết kế kỹ thuật số trên khắp thế giới và cung cấp cho người dùng doanh nghiệp và người dùng công nghệ giao diện hàng đầu của họ.

  hd2.jpg
  Tại khách sạn Liberty Central Saigon Riverside, thành phố Hồ Chí Minh, Wacom đã tổ chức buổi họp báo chính thức ra mắt tại Việt Nam. Cũng trong dịp này, Wacom đã giới thiệu những thiết bị công nghệ, đồ họa tiên tiến nhất và chia sẻ về những hướng đi, kế hoạch lâu dài tại thị trường Việt Nam.

  hd5.jpg
  Trước mắt Wacom giới thiệu tại sự kiện 6 sản phẩm là MobileStudio Pro, Cintiq Pro, Intuos Pro, Intuos Art, Creative Pen & Touch Tablet, Bamboo Folio, Bamboo Slate với những công nghệ độc đáo, đón đầu xu hướng công nghệ mới nhất. Nhưng theo chia sẻ của ông Shane Cook, Vice President of Sales Asia-Pacific (Phó chủ tịch Kinh doanh khu vực Châu Á – Thái Bình Dương) thì đây chỉ là bước khởi đầu nhằm đánh giá thị trường mới của Wacom.

  hd3.jpg
  Tiếp đó ông KS Ong, Senior Director of Marketing Asia-Pacific (Giám đốc Marketing khu vực Châu Á – Thái Bình Dương) cũng chia sẻ về kế hoạch của Wacom trong 10 năm tới:
  · Tập trung cho sự sáng tạo
  · Mở rộng sang 3D và Doanh nghiệp
  · Wacom sẽ tiếp cận cuộc sống của mọi người bằng các thiết bị văn phòng kỹ thuật số
  · Tiếp tục mở rộng sang các thị trường mới nổi
  · Wacom sẽ phát triển và củng cố quan hệ với các đối tác

  IMG_8397.JPG
  Anh Phan Vũ Linh - Phó Viện trưởng Viện Truyện tranh và Hoạt hình Việt Nam cũng biểu diễn kĩ thuật vẽ bằng các thiết bị của Wacom nhằm chào đón Wacom đến với thị trường Việt Nam.

  IMG_8417.JPG
  Dưới đây là hình ảnh các sản phẩm mà Wacom ra mắt lần này

  hd4.jpg
  (Mobile Studio Pro)

  hd6.jpg
  (Intuos Art)

  hd7.jpg
  (Intuos Pro)

  hd9.jpg
  (Cintiq Pro)​

  hd8.jpg (Bamboo Folio)

  hd10.jpg
  (Bamboo Slate)
   
  #1 +2 CR
  deepblue2 cảm ơn bài này.

Chia sẻ trang này